热门标签

哈希竞彩平台:Các cựu lãnh đạo huyện tự ý nâng mức hỗ trợ gây thiệt hại 8,8 tỉ đồng: Các bị cáo khai gì?

时间:2周前   阅读:5

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ngày 23.11, TAND tỉnh Thanh Hóa xét xử sơ thẩm vụ án “vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất” đối với các bị cáo: Lưu Vũ Lâm, cựu Chủ tịch UBND H.Yên Định; Hoàng Văn Phúc, cựu Phó chủ tịch UBND H.Yên Định; Hà Duyên Lục, cựu Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Yên Định, cựu Huyện ủy viên, cựu Trưởng phòng TN-MT H.Yên Định.

Các bị cáo tại phiên tòa

Minh Hải

Khai nhận trong phiên tòa, bị cáo Lưu Vũ Lâm cho rằng thời điểm thực hiện công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) giai đoạn 2017 - 2018, thu hồi đất nông nghiệp của người dân để thực hiện dự án công viên quảng trường trung tâm H.Yên Định và dự án hạ tầng khu dân cư số 1 (TT.Quán Lào, H.Yên Định), hầu hết người dân có đất thu hồi không đồng ý với mức bồi thường, hỗ trợ mà Nhà nước quy định.

“Lúc đó, người dân quyết liệt lắm, họ không đồng ý với mức đền bù, hỗ trợ theo quy định. Vì lúc đó giá thị trường nếu 1 sào đất nông nghiệp bán cho doanh nghiệp cao hơn so với giá Nhà nước thu hồi, hoa màu trồng trên đất lúc đó giá thị trường cao gấp 4 - 5 lần so với mức bồi thường, nên người dân không đồng ý”, bị cáo Lâm trình bày.

Cũng theo bị cáo Lâm, do người dân không đồng ý mức bồi thường, trong khi sức ép từ cấp trên là 2 dự án phải sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng, nên đã "nghĩ ra cách giải quyết" là nâng mức hỗ trợ giải quyết việc làm, chuyển đổi nghề lên 1,5 lần (tăng thêm hơn 8,8 tỉ đồng) để trả cho người dân thì mới GPMB được.

“Tôi đã sai, còn anh em họ làm theo tôi, tất cả anh em đều tốt. Đương nhiên tôi là người đứng đầu, người chỉ đạo nên chịu trách nhiệm chính về những cái sai đó”, bị cáo Lưu Vũ Lâm nhận lỗi.

,

皇冠投注网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Dự án công viên quảng trường trung tâm H.Yên Định

Minh Hải

Nâng mức hỗ trợ lên 1,5 lần so với quy định

Trong khi đó, bị cáo Hoàng Văn Phúc không đồng tình với những cáo buộc trong cáo trạng. Theo bị cáo Phúc, ban đầu khi thực hiện kiểm kê, bồi thường, hỗ trợ thì đã thực hiện đúng theo quy định, nhưng sau đó không GPMB thực hiện các dự án được, và có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy nên mới làm hồ sơ để hỗ trợ tăng thêm 1,5 lần.

“Việc làm thủ tục tăng mức hỗ trợ thêm 1,5 lần là có chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy chúng tôi mới làm. Lúc đó, nếu không làm thì lại không tuân theo chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy. Bản thân tôi thấy mình chưa sai phạm, vì làm theo quy định, theo chỉ đạo thôi”, bị cáo Phúc nói.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Thanh Hóa, các bị cáo trên bị truy tố có khung hình phạt từ 15 - 20 năm tù, vì đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước tổng số tiền hơn 8,8 tỉ đồng.

Cụ thể, giai đoạn 2017 - 2018, khi thực hiện dự án công viên quảng trường trung tâm H.Yên Định và dự án hạ tầng khu dân cư số 1, với tổng diện tích thu hồi đất là hơn 160.000 m2 (chủ yếu là đất nông nghiệp) thì vấp phải khó khăn, vướng mắc do đa số người dân có đất thu hồi không đồng tình mức hỗ trợ, bồi thường khi thu hồi đất.

Để giải phóng được mặt bằng, sớm đầu tư dự án, các bị cáo: Lưu Vũ Lâm, Hoàng Văn Phúc và Hà Duyên Lục đã thực hiện hồ sơ, thủ tục nâng mức hỗ trợ việc làm, chuyển đổi nghề lên 1,5 lần so với quy định, dù trước đó UBND tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị liên quan có văn bản không đồng ý.

Hậu quả từ việc làm trái quy định này đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước số tiền hơn 8,8 tỉ đồng. Sau khi bị khởi tố, các bị cáo đã tự bỏ tiền ra khắc phục một phần hậu quả.

,

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

上一篇:新2会员网址:Lùi phiên đấu giá ấn vàng được cho là của vua Bảo Đại ở Pháp

下一篇:最新博彩网址(www.99cx.vip):Lee Seung Gi bị CEO nữ đe dọa tính mạng

网友评论