热门标签

Mỗi lần cãi không lại vợ, chồng đều khóc ướt gối rồi mách bố mẹ vợ

时间:1周前   阅读:3

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Theo Sina, câu chuyện gia đình được cô Bàng ở Thiên Tân (Trung Quốc) chia sẻ khiến dân mạng cười chảy nước mắt.

Cụ thể, cách đây vài ngày, do ở trong nhà quá ngột ngạt, bí bách nên cô Bàng muốn ra ngoài chơi cho khuây khỏa. Tuy nhiên, chồng cô Bàng lo vợ ra ngoài sẽ mắc Covid-19 nên nhất quyết không cho đi.

Vì vấn đề này, hai người lời qua tiếng lại, càng nói càng hăng, không ai nhịn ai. Khi thấy không thể cãi được vợ, người chồng cảm thấy bất lực liền bật khóc nức nở. Vợ càng hỏi han, anh càng khóc dữ dội hơn, nằm lăn trên giường ôm lấy gối che mặt, khóc liên tục đến ướt hết gối khiến cô phải dỗ dành 10 phút mới nín.

Cô Bàng cũng chia sẻ, ông xã dáng người cao lớn, nặng đến 85 kg, xăm hình khắp người, trông rất mạnh mẽ. Thế nhưng mỗi lần họ cãi nhau, cô đều phải dỗ dành vì anh hay mách bố mẹ vợ.

Câu chuyện của cô Bàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng cô Bàng vì có người chồng đáng yêu:

- "Anh chồng này đúng mẫu người ra ngoài là hổ, về nhà là mèo"

- "Cô Bàng thực sự là người phụ nữ hạnh phúc vì có ông chồng yêu chiều, cãi không được chỉ biết khóc, không động chân động tay hay giận dữ bỏ đi..."

Dấu hiệu cho thấy người chồng thật lòng yêu thương vợ

Nhượng bộ ngay cả khi bạn không yêu cầu

Mối quan hệ nào cũng phải dựa trên sự cam kết của đôi bên. Một điểm khác biệt là trong mối quan hệ không tình yêu, điều đó xảy ra do áp lực từ một phía. Nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ sẵn lòng từ bỏ những sở thích của mình vì bạn.

Anh ấy lắng nghe bạn nhiều hơn anh ấy nói

Anh lắng nghe người yêu của mình rất chăm chú và quan tâm, ngay cả khi một cuộc trò chuyện không có ý nghĩa sâu sắc. Và nếu một người đàn ông không quan tâm đến công việc của bạn và từ chối lắng nghe bạn, nhưng có thể thảo luận về tỷ giá đồng Euro nhiều giờ, đó là lúc cân nhắc về mối quan hệ của bạn.

Ảnh minh họa.

Nhượng bộ ngay cả khi bạn không yêu cầu

Mối quan hệ nào cũng phải dựa trên sự cam kết của đôi bên. Một điểm khác biệt là trong mối quan hệ không tình yêu, điều đó xảy ra do áp lực từ một phía. Nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ sẵn lòng từ bỏ những sở thích của mình vì bạn.

Không bao giờ làm bạn tổn thương

Người đàn ông trân trọng bạn không bao giờ muốn làm thương tổn bạn. Ngay cả khi có lúc cãi vã mâu thuẫn, anh ấy cũng sẵn sàng nhận sai chỉ để bảo vệ bạn khỏi buồn đau. Và với tình yêu đủ nhiều và chân thành, anh ấy luôn né tránh những việc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Hành động này của một người đàn ông xuất phát từ tình yêu và trách nhiệm với người bạn đời của họ. Đủ bao dung, thấu hiểu và quý trọng, đàn ông chỉ muốn mang đến điều tốt đẹp và vui vẻ cho người họ yêu.

上一篇:工银亚洲推理财金账户等优惠

下一篇:宁波卫生职业技术学院大学生志愿者登上列车向乘客普及防疫知识 “小青橙”情满健康之旅

网友评论