热门标签

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104: Tháng này được nghỉ! Ngày phát hành

时间:2周前   阅读:4

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Những người hâm mộ TenSura có thể không thích những tin tức mới nhất trong bối cảnh chương mới. Điều này là do cái mới sẽ có một kỳ nghỉ ngắn trong tháng Giêng. Đúng vậy, không có chương nào được phát hành trong tháng này. Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104 sẽ được chiếu trực tiếp trên màn ảnh trong khoảng thời gian một tháng. Tuy nhiên, có nhiều tình tiết phụ và cốt truyện sẽ thu hút người hâm mộ trong thời gian chờ đợi. Việc phát hành quốc tế bộ phim TenSura cũng là điều có thể khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong chương mới, cốt truyện của mê cung và ngục tối sẽ tiếp tục như một cốt truyện chính. Mặt khác, các kế hoạch và công tác chuẩn bị cho Giải đấu cũng sẽ được diễn ra trong chuyến hành quân gần nhất.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vì chương mới nhất đang trong thời gian nghỉ kéo dài một tháng, nên tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương này chưa được công khai. Người hâm mộ có thể phải đợi một thời gian để bắt kịp cốt truyện mà Fuse đang lên kế hoạch đưa ra. Tuy nhiên, một cốt truyện chắc chắn sẽ mở ra trong phần này là về Giải đấu. Rất nhiều công việc đang diễn ra, và Rimuru tình cờ trở thành nhân vật chính ở đây.

Ngoài anh ta, không có người nào khác tham gia nhiều vào các công việc của chức vô địch. Biết rằng anh ấy cũng đang làm việc ở hậu trường, có nhiều khả năng anh ấy cũng có thể thắng một vài trận đấu. Chà, chi tiết về điều đó sẽ chỉ xuất hiện trong Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104. Do đó, hãy tiếp tục theo dõi!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 103 là “Nàng tiên của mê cung.” Chương bắt đầu với một bước nhảy vọt trong chín mươi ngày. Với việc Chúa quỷ mới nắm quyền, rất nhiều thứ đã thay đổi trong Vương quốc. Và bây giờ, Giải đấu sẽ sớm bắt đầu tại đây. Rimuru đã sẵn sàng với các bản thiết kế và anh ấy đã gửi lại vương quốc ngay lập tức. Ở một nơi khác tại Chi nhánh Blumund của Hiệp hội Tự do, Rimuru ghé qua để gặp Fuze.

Người đàn ông dường như không hài lòng với rất nhiều thứ. Họ cũng nói về cuộc xung đột giữa Thánh Hinata và Fuze. Anh ấy cũng tiếp tục đưa ra những chỉ dẫn thích hợp cho Gobemon trong tương lai gần. Hành động cuối cùng của chương là về một nàng tiên từ ngục tối, người đang cố gắng ngăn chặn bất kỳ và mọi thực thể ra khỏi nơi này. Tuy nhiên, mọi người tiếp tục vi phạm các bức tường!

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104: Ngày phát hành

Nó sẽ được đề cập rằng có một sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể xem phần mới trong khoảng thời gian một tháng. Ngày phát hành cuối cùng của Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 104 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem chương mới nhất trên các trang chính thức của Kodansha. Hơn nữa, chương này cũng sẽ có trên một số trang dịch thuật. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

上一篇:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):快来共赏!春节期间,贵阳孔学堂有场独特的艺术盛宴

下一篇:皇冠投注网(www.m10086.vip)

网友评论