热门标签

新2代理网址(www.hg8080.vip):Dán keo vào giày vòi tiền khách Tây, thợ đánh giày ở Hà Nội bị xử phạt

时间:1个月前   阅读:11

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trao đổi với PV Dân trí ngày 13/2, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, Công an quận đã lập hồ sơ, xử lý một trường hợp chèo kéo du khách nước ngoài ở hồ Gươm. 

Theo đó, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được nguồn tin qua mạng xã hội, xác định người có hành vi chèo kéo khách du lịch là Đ.V.H. (36 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên).

H. bị xử phạt hành chính 2 triệu đồng, theo điểm a, khoản 3, điều 6 Nghị định 45/2019 quy định về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực du lịch. 

"Tại cơ quan công an, H. thừa nhận đã tự ý đánh giày cho người nước ngoài để vòi tiền", lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết và khẳng định sẽ xử lý nghiêm những hành vi làm xấu hình ảnh du lịch Thủ đô. 

Bài đăng trên MXH thu hút sự quan tâm của người dân. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, tài khoản P.T. đăng tải video và thông tin lên một hội nhóm đông thành viên, về việc một người đàn ông làm nghề đánh giày, tự ý dán keo vào giày du khách nước ngoài rồi đòi tiền. 

Anh T. cho hay, mặc dù hai du khách đã xua tay, ra hiệu không đồng ý, nhưng người đàn ông vẫn cố tính dán keo giày cho đến khi đòi được tiền mới thôi. 

上一篇:皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):梦中情“本”,2023款LG gram 16深度评测

下一篇:皇冠登3出租(www.hg8080.vip):Xe tải vũ trụ có thể chở 400 kg hàng lên quỹ đạo

网友评论