热门标签

NSND Bạch Tuyết nói về cố NS Thiên Kim: "Cô đã ra đi rất đẹp, được khán giả thương nhớ"

时间:1个月前   阅读:8

新2正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Dù được gia đình chăm sóc tích cực nhưng vì tuổi cao sức yếu, NS Thiên Kim đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 0h30 ngày 20/2 tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ. Sự ra đi của cố NS Thiên Kim khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc thương. Trong những ngày diễn ra lễ tang, nhiều nghệ sĩ như NSND Kim Cương, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Lê Thiện,... đã đến thắp nén nhang, chia buồn cùng gia đình tại tang lễ nghệ sĩ Thiên Kim.

NSND Bạch Tuyết cũng đã dành ít thời gian đến viếng NS Thiên Kim. Tại đây, nữ nghệ sĩ gạo cội đã có những trải lòng về sự ra đi của người chị trong nghề. NSND Bạch Tuyết chia sẻ: "Người ở độ tuổi 30 mà ra đi thì người ta để chữ hưởng dương. Những ai ra đi ở độ tuổi 60 thì người đó đã đi hết một đời người, thế nên người ta sẽ dùng từ hưởng thọ. Còn với ai 80-90 tuổi mà mất thì trong đám tang dùng từ tạ thế. Vậy nên giống như chị Diệu Hiền nói là mình chúc, mình mừng cho cô (NS Thiên Kim - PV) đã ra đi rất đẹp, đi được khán giả thương nhớ. Còn chuyện buồn khóc thì ai cũng giả bộ được, mình đến đây thì làm thật đi chứ giả bộ làm chi".

Clip: NSND Bạch Tuyết trải lòng về sự ra đi của NS Thiên Kim

NS Thiên Kim và NSND Bạch Tuyết đều là những nghệ sĩ gạo cội xuất thân từ cải lương. NSND Bạch Tuyết là người thường xuyên đến Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ và thăm hỏi NS Thiên Kim lúc còn sinh thời

Hôm nay (ngày 22/2), người thân đã tổ chức lễ động quan, tiễn đưa cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của cố NS Thiên Kim sẽ được hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh - TP. HCM).

Trong sáng nay, các con và cháu của cố NS Thiên Kim đều có mặt, đội tang để tiễn đưa người quá cố. Khuôn mặt người thân thể hiện rõ nỗi buồn, sự thương tiếc và nghẹn ngào. NS Trịnh Kim Chi cùng những nghệ sĩ đang ở lại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ TP. HCM cũng có mặt để vĩnh biệt người quá cố.

Các con của cố NS Thiên Kim nghẹn ngào, mỗi người cầm bát hương, di ảnh và bài vị để tiễn đưa người mẹ quá cố

Ảnh, Clip: Tổng hợp

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu của NSƯT Chí Trung: Lạc quan trước bệnh tật, trẻ ra vì yêu bạn gái kém 17 tuổi

上一篇:奥运冠军邓琳琳,有了新身份

下一篇:HLV Troussier đi World Cup từ… SEA Games

网友评论